Giải pháp chiếu sáng thông minh

Hãy tưởng tượng đến khả năng cài đặt các chế độ trong giải pháp nhà thông minh bằng cách điều khiển chiếu sáng, âm nhạc, rèm cửa và điều hòa nhiệt độ chỉ bằng một cú chạm trên màn hình cảm ứng. Nhà thông minh sẽ tắt toàn bộ đèn trong nhà lúc bạn ra ngoài, chuẩn bị chào đón bạn lúc bạn trở về nhà, hay bật toàn bộ đèn ở ngoài sân khi phát hiện một chuyển động lạ… Tất cả đều có thể khi bạn sử dụng giải pháp nhà thông minh Bluetech Home Automation.

Đó là những tiện ích phía sau một ngôi nhà thông minh. Và khi bạn sử dụng chúng hàng ngày, chúng sẽ làm việc thay cho bạn, không phải là điều ngược lại. Và đây là nơi mà đội ngủ lập trình và thiết kế giải pháp nhà thông minh chuyên nghiệp đã được thừa nhận của chúng tôi thể hiện vai trò của mình.

Tại Bluetech Home Automation chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và thiết bị được cung cấp từ các đối tác là các thương hiệu nổi tiếng đang dẫn đầu nghành công nhiệp nhà thông minh trên thế giới như WINK, AEOTEC, PHILIPS, NEST, BELKIN, HOMESEER, VERA, FIBARO, SMARTTHINGS, HONEYWELL, LEVITON…
Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu tiến cử, thiết kế và thi công một giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất cho bạn.
 

Bài viết “Giải pháp chiếu sáng thông minh” có 0 phản hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Các trường bắt buộc được đánh dấu *