GIỚI THIỆU VỀ IFUTURE - GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Với đội ngũ chuyên viên công nghệ thông tin và chuyên gia đầu ngành về công nghệ IoT, hệ thống nhà và thiết bị điện thông minh.

IFUTURE áp dụng công nghệ nhà thông minh được xây dựng để điều khiển, giám sát không gian sống thông qua ứng dụng MOBILE APP trên điện thoại di động, bao gồm: kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, điều khiển ánh sáng tự động, điều khiển mở khóa cửa thông minh, hệ thống an ninh cho tòa nhà và nhiều hơn nữa – tất cả các thiết bị điện thông minh cung cấp bởi I-future được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn tòa nhà sinh thái thông minh hiện đại nhất.

Với bề dày kinh nghiệm, I-Future sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp và dịch vụ về nhà thông minh toàn diện, cam kết chất lượng và hiệu quả, cam kết dịch vụ sau bán hàng, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa với thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các giải pháp nhà và thiết bị điện thông minh phù hợp nhất với mọi nhu cầu, yêu cầu khách hàng.

HỆ THỐNG NHÀ THÔNG MINH

Dựa vào công nghệ trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật, công nghệ điện toán đám mây, nhằm làm cho các thiết bị gia dụng và các thiết bị khác được kết nối với nhau để xây dựng một hệ thống nhà thông minh toàn diện.

I-Future cung cấp giải pháp toàn diện hoàn chỉnh nhà tự động cho các căn hộ, villa, văn phòng và khách sạn, cùng với các dự án đang hướng tới giải pháp cho một cuộc sống ngày càng tiện lợi và thông minh.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, IFUTURE cam kết kiểm soát chất lượng tất cả sản phẩm, không ngừng cải tiến dịch vụ, và mở rộng hệ sinh thái nhà thông minh phục vụ nhằm khách hàng một cách tốt nhất.